Gần 1.000 sinh viên được tuyên truyền về tình hình biển đảo

Ngày 25/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Hội nghị “Thông tin về tình hình biển đảo thời gian gần đây” cho gần 1.000 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

      Tại Hội nghị, các em sinh viên đã được nghe báo cáo viên Trần Văn Thép, Trưởng phòng Thông tin – Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình Biển đảo Việt Nam thời gian gần đây, nhất là vụ việc tàu Hải Dương Địa chất 8 tiến hành kéo cáp, khảo sát trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam ở Biển Đông.

Báo cáo viên thông tin chuyên đề tại hội nghị

      Đây là hoạt động kịp thời, có ý nghĩa giúp các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên hiểu sâu hơn về biển, đảo Việt Nam; khẳng định quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta là kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc  lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, đồng thời giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước.

Các thầy, cô và sinh viên chụp hình lưu niệm sau buổi tuyên truyền

      Thông qua buổi tuyên truyền, các em sinh viên đã hiểu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của mình: Ra sức học tập, rèn luyện; không mắc mưu của bọn phản động gây chia rẽ, mất đoàn kết, kích động biểu tình, bạo loạn, chống phá đường lối và sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, cần cảnh giác, đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc, các thông tin xấu độc, nhất là trên các trang mạng xã hội và internet, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                  Thanh Loan – Đại học Thái Nguyên

Nguồn: https://tuyengiaothainguyen.org.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *