Thành phố Thái Nguyên: Một số tuyến đường có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng

Thứ sáu - 09/07/2021 06:16   Đã xem: 448   Phản hồi: 0

     Thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, một số tuyến đường có dấu hiệu xuống cấp và hư hỏng như đường Cách mạng Tháng Tám (đoạn giao nhau với đường Hoàng Ngân), đường Hùng Vương…, xuất hiện “ổ gà” gây khó khăn cho việc đi lại của người dân, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến mĩ quan đô thị.
image 20210709171844 1
Đường Cách mạng Tháng Tám (đoạn giao nhau với đường Hoàng Ngân)
     Theo phản ánh của người dân, vào giờ cao điểm, phương tiện giao thông lưu thông trên những tuyến đường này phải tránh “ổ gà” dẫn đến việc lấn làn đường gây ách tắc, nguy hiểm cho các phương tiện cùng tham gia giao thông. Hiện nay, đoạn đường nói trên ngày càng xuống cấp, cùng với việc xe có trọng tải nặng đi lại thường xuyên khiến cho mặt đường tạo hố sâu hơn.
     Để đảm bảo an toàn giao thông, tránh ùn tắc trên các tuyến đường này, việc bảo dưỡng, sửa chữa cần được thực hiện nhanh chóng và kịp thời.
image 20210709171844 2
Đường Hùng Vương
     Rất mong cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, phát hiện và khắc phục kịp thời các đoạn đường hư hỏng, xuống cấp để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và mĩ quan đô thị.
Đoàn Yến

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây