Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng VCNET. Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hằng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 23/3/2020, kết thúc vào ngày 13/7/2020.

      Theo thống kê của Ban Tổ chức, tuần thi thứ 8 (từ ngày 11-18/5/2020) có 220.121 người dự thi với 414.993 lượt thi, 33.239 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Trong tuần này, có nhiều người dự thi chỉ tham gia một lượt đã đoạt giải. Thái Nguyên là một trong mười tỉnh, thành phố có số người tham gia dự thi đông nhất tuần thi thứ 8 gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Nghệ An, Yên Bái, Lâm Đồng, thành phố Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên, thành phố Đà Nẵng. Như vậy, tính đến thời điểm này, Thái Nguyên đã 3 tuần liên tiếp đứng thứ 9 toàn quốc về số người tham gia dự thi.
      Ở tuần thi thứ 4, bạn Nguyễn Thị Xuân, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên là người đã đoạt giải Nhất, với dự đoán 80.890 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

Bạn Nguyễn Thị Xuân đoạt giải Nhất tuần 4 cuộc thi

      Cuộc thi tuyên truyền về lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng nhằm nâng cao nhận thức và phát huy những kinh nghiệm để vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả trong đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay. Tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn xã hội; đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
      Cuộc thi cũng góp phần đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng./.

Nguồn: https://tuyengiaothainguyen.org.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *