​​​​Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông

Thứ sáu - 18/09/2020 04:10   Đã xem: 389   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông cho học viên Lớp đảng viên mới tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên.

 
Pho Yen
Báo cáo viên Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền tại lớp học
      Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 07 - 16/9/2020. Trong quá trình học tập, báo cáo viên Ban An toàn giao thông tỉnh đã thông tin cho học viên tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông; các giải pháp trong công tác bảo đảm trật tự ATGT; những quy định cơ bản liên quan đến an toàn giao thông trong Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia và một số điểm mới trong Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ; một số nội dung liên quan đến sửa đổi Luật Giao thông đường bộ và dự thảo Luật Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ.
      Thông qua buổi tuyên truyền, học viên được trang bị kiến thức để tham gia giao thông an toàn, đúng quy định; tự giác chấp hành pháp luật và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông./.
                                                               Kiều Hoa

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây