Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM uy tín và tin cậy

Bạn nên quan tâm đến các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM nếu muốn nhanh chóng sở hữu bằng lái để thuận lợi tham gia giao thông. Tuyengiaothainguyen sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm thi bằng lái tin cậy ngay trong bài viết dưới đây.

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM
Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM: Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Tâm 

Trường Đồng Tâm đi vào hoạt động từ năm 2006, chuyên đào đào và sát hạch giấy phép lái xe các loại như: 

 • Bằng lái xe máy (A1, A2 – Moto phân khối lớn, A3).
 • Bằng lái xe ô tô 4 bánh từ 4-9 chỗ ngồi (Hạng B1/ B11, B2, C).
 • Nâng dấu giấy phép lái xe lên bằng các hạng C – D – E – FC.

Đặc biệt bạn có thể thuê xe tập lái (có thầy hướng dẫn) để bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và số tự động. Có thể kể đến một số điểm mạnh của trường đào tạo này như: 

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng ( bao gồm phòng học, xe tập lái) đầu tư mới thường xuyên, khoảng 2 năm 1 lần.
 • Sở hữu giáo trình cập nhập thường xuyên theo luật, đồng thời luôn cam kết dạy lái xe đúng luật, cung cấp tài liệu học thi riêng cho học viên ứng với mỗi khóa thi.
 • Thu học phí với mức tốt nhất tại TPHCM, đây là mức phí trọn gói, không có phụ phí kèm theo.
 •  Học viên có thể dễ dàng theo dõi nhận bằng ngay trên website

Bên cạnh đào tạo sát hạch bằng lái, trường còn cấp đổi các bằng lái xe theo yêu cầu, bao gồm sang thẻ nhựa Pet, làm lại bị hư/mất và gia hạn giấy phép lái xe bị hết hạn. Bạn có thể tìm đến trụ sở trường tại Tòa nhà Số 23 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, tổng đài tư vấn 1900 633670.

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM: Trường dạy lái xe bằng A1 Thái Sơn 

Đến với trung tâm này, học viên sẽ được hỗ trợ tận tình từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất. Lệ phí học và thi bằng lái A1 của trung tâm vào khoảng 690.000 đồng, bao gồm toàn bộ tài liệu, mẹo, bộ đề ôn, tập xe chấm điểm,…

Hiện nay trường đang nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian chốt hồ sơ phải trước ngày thi ít nhất 10 ngày. Sau khi đậu học viên sẽ nhận bằng sau 10 đến 15 ngày theo lịch làm việc của Sở GTVT. Để đăng ký bằng lái xe bạn chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc. Để được tư vấn chi tiết bạn có thể tìm đến địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10, TPHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 0789 389 123.

Trường dạy lái xe bằng A1 Thái Sơn
Trường dạy lái xe bằng A1 Thái Sơn

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM: Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist 

Đây là trung tâm uy tín với hơn 10.000 học viên thi đỗ mỗi năm. Học viên có thể thi vào bất kỳ ngày trong tuần và chỉ cần hoàn thành việc đóng phí thi cũng như nộp hồ sơ trước ngày thi ít nhất 1 tuần.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được hướng dẫn cũng như rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn, quy tắc giao thông, những thao tác cơ bản khi tham gia giao thông. Hơn nữa trung tâm còn sở hữu những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên.

Có thể kể đến những dịch vụ cơ bản của trung tâm như: Khóa học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy A1, đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA và cho thuê xe tập lái, bổ túc xe máy. Trung tâm được trang bị phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại nên có thể giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể tìm đến địa chỉ trung tâm tại số 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 04, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại 0902 585 786.

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM: Trung tâm đào tạo lái xe An Thành Phát 

Trung tâm này chuyên đào tạo học viên lấy các loại bằng lái như B2, B1, A1, A2, C, D E F. Tỷ lệ đậu của  học viên khi tìm đến trung tâm rất cao, có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của trung tâm như:

 • Quy trình làm thủ tục nhanh chóng, thời gian làm hồ sơ chỉ mất khoảng 10 phút.
 • Lệ phí được trung tâm báo sẵn qua điện thoại, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bên ngoài.
 • Lịch thi cố định sẵn, học viên có thể dễ dàng thu xếp công việc để đi thi.
 • Trung tâm cung cấp cho học viên bộ đề 200 câu hỏi và mẹo học lý thuyết đi kèm.
 • Trung tâm có bộ đề giống thi như thật, ó lớp lý thuyết vào tối thứ 3 và thứ 5 hằng tuần. Bên cạnh đó học viên cũng có thể tham gia các buổi tập xe thử, xe cảm biến và có giáo viên hướng dẫn.

Bạn có thể ghé đến trung tâm ở địa chỉ số 59 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 0931333936.

Các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM: Trường dạy lái xe Thành Công 

Trường Thành Công liên tục mở các lớp đào tạo lái xe bằng A1, A2, A3, B1, B2, C. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, phí trọn gói ưu đãi, tỷ lệ đỗ sau khóa học là 95%. Học viên sẽ được học thực hành trên chính xe thi, sân thi, thủ tục nhanh gọn, miễn phí chụp hình và hồ sơ đăng ký.

Bạn có thể ghé đến trung tâm tại địa chỉ số 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh hoặc số hotline 0909 19 18 16 – 0968 39 37 39.

Trường dạy lái xe Thành Công
Trường dạy lái xe Thành Công

Kết luận

Bạn có thể ghé đến các địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM trên đây để học và thi bằng lái. Các trung tâm trên có quy trình làm hồ sơ đơn giản, đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt nên bạn có thể yên tâm về khả năng thi đậu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *