Ngày 18/9, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công an thành phố Thái Nguyên và Trường THCS Nha Trang tổ chức buổi giao lưu tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT cho trên 1.600 học sinh trong trường.

Công an thành phố Thái Nguyên hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách

      Chương trình diễn ra với các hoạt động như: tuyên truyền kiến thức pháp luật về ATGT; tặng tài liệu giáo dục pháp luật ATGT; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách; ký cam kết đảm bảo tham gia giao thông đúng luật giữa Ban Giám hiệu Trường THCS Nha Trang, Ban Đại diện phụ huynh và học sinh nhà trường; các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về trật tự ATGT và nhận những phần quà ý nghĩa. Tại buổi giao lưu, Ban ATGT tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng trên 400 chiếc mũ bảo hiểm cho toàn bộ các em học sinh khối 6 của nhà trường.
      Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông Quốc gia và Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường, Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo triển khai nhiều chương trình tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức cho cán bộ, học sinh, sinh viên và mỗi người dân khi tham gia giao thông để phòng tránh tai nạn giao thông. Trường THCS Nha Trang, thành phố Thái Nguyên là một trong những trường được Ban ATGT tỉnh chọn phối hợp để triển khai buổi sinh hoạt ngoại khóa về ATGT dành cho các em học sinh, nhằm mục tiêu giúp cho các em có thêm những kiến thức, kỹ năng và ý thức tự giác trong việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng, sức khỏe của chính các em. Đồng thời là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình tham gia giao thông đúng quy định./.

Ngọc Thơm

Nguồn: https://tuyengiaothainguyen.org.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *