Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Tân Thành 2

Thứ bảy - 25/09/2021 02:10   Đã xem: 518   Phản hồi: 0

Vừa qua, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) đã phối hợp với Công an thành phố Thái Nguyên và Honda Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền về ATGT cho học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Tân Thành 2, thành phố Thái Nguyên

     Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, văn hóa tham gia giao thông. Các nội dung được nhấn mạnh như: Nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; ý nghĩa của biển báo hiệu giao thông và biển báo thường gặp… 
image 20210925131223 1
Các em học sinh thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách.
     Cũng tại buổi tuyên truyền Công ty Honda Thái Nguyên đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm và ngồi xe mô tô an toàn.
     Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp cho tập thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Tân Thành 2 nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học; qua đó mỗi học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông. 
     Theo kế hoạch, Ban ATGT tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền cho học sinh và giáo viên các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên trong thời gian tới.
Lưu Đường Tăng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay21,758
  • Tháng hiện tại115,555
  • Tổng lượt truy cập15,093,304
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây