Thành lập Câu lạc bộ Ảnh báo chí Thái Nguyên

Thứ sáu - 10/12/2021 06:28   Đã xem: 191   Phản hồi: 0

Ngày 09/12, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ Ảnh báo chí”. Dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh cùng gần 40 thành viên Câu lạc bộ Ảnh báo chí. 

     Câu lạc bộ Ảnh báo chí thành lập với mục đích tập hợp các nhà báo, hội viên yêu thích và đam mê hoạt động nhiếp ảnh nói chung, ảnh báo chí nói riêng. Tham gia sáng tác ảnh nghệ thuật, ảnh báo chí về các sự kiện chính trị, lịch sử và các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Với kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều tác phẩm ảnh báo chí tốt, đăng các báo, tạp chí của địa phương và Trung ương và tham gia các triển lãm, các cuộc thi. Tập hợp, lưu trữ tư liệu ảnh báo chí, bồi dưỡng phát triển đội ngũ nhà báo, hội viên, trao đổi nghiệp vụ, kỹ thuật, kinh nghiệm tác nghiệp trong lĩnh vực ảnh báo chí.
image 20211210182844 1
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ  ra mắt
     Câu lạc bộ hoạt động theo nhiệm kỳ 5 năm, trên tinh thần tự nguyện, tự giác dưới sự quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh. Cơ cấu gồm chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và ba ủy viên ban chấp hành. Hội viên là các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên thuộc các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh; người hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, yêu thích nhiếp ảnh và có khả năng sáng tác ảnh báo chí. Quá trình hoạt động, hội viên sẽ được tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, các đợt sáng tác, triển lãm ảnh báo chí do CLB tổ chức để nâng cao trình độ, phục vụ tốt hơn cho công việc tại cơ quan, đơn vị./.
Lưu Đường Tăng

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây