Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Thứ sáu - 21/06/2019 00:20   Đã xem: 676   Phản hồi: 0

Ngày 20/6, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền về nghị quyết đại hội hội nông dân các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

      Tham gia Hội thi có 09 thí sinh là cán bộ chuyên trách Hội Nông dân cấp huyện và lãnh đạo Hội cơ sở thuộc các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: chuẩn bị đề cương bài giảng, thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Tại Hội thi, các thí sinh đã thể hiện phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ với nội dung về chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018 - 2023 và liên hệ với việc triển khai thực hiện ở địa phương.
Hoi Nong dan
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi
      Hội thi là dịp đánh giá chất lượng và tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ báo cáo viên của Hội Nông dân các cấp được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với cán bộ, hội viên, nhân dân; đồng thời lựa chọn báo cáo viên xuất sắc tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức, dự kiến trong tháng 7/2019.
      Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và các thí sinh, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Các thí sinh chuẩn bị đề cương công phu, chất lượng; nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, liên hệ với thực tiễn địa phương nơi công tác; các thí sinh cơ bản sử dụng thành thạo, hiệu quả các công cụ hỗ trợ trong phần thi thuyết trình và nắm chắc, trình bày đầy đủ, chính xác các nội dụng câu hỏi nghiệp vụ... Qua Hội thi, đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý để làm tốt hơn công tác phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến cán bộ, hội viên nông dân.
      Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho báo cáo viên Đỗ Thu Phương của Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên; trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi./.
Huy Hoàng
 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập73
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay9,775
  • Tháng hiện tại596,701
  • Tổng lượt truy cập14,881,190
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây