Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Thứ sáu - 27/04/2018 11:10   Đã xem: 633   Phản hồi: 0

Trong 02 ngày 26 và 27/4/2018, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Hội thi là hoạt động chính trị quan trọng của Đảng bộ huyện nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng; đồng thời tuyên truyền sâu rộng, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Thông qua Hội thi, các báo cáo viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt nghị quyết của Đảng và hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền miệng.
Hoi thi Dong Hy
 
Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và huyện Đồng Hỷ chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Tham dự hội thi có 26 thí sinh là bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong chương trình Hội thi, mỗi báo cáo viên thực hiện ba phần thi, gồm: soạn đề cương bài thuyết trình; thực hiện thuyết trình tại Hội thi theo đề cương đã chuẩn bị và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và tặng quà cho các thí sinh không đạt giải. Trên cơ sở kết của Hội thi, Huyện ủy Đồng Hỷ lựa chọn báo cáo viên xuất sắc để tham dự hội thi ở cấp tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trong tháng 6/2018.
Trước đó các đảng bộ huyện, thành, thị và một số đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã tổ chức thành công hội thi cấp huyện.
Huy Hoàng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập106
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm96
  • Hôm nay16,557
  • Tháng hiện tại1,332,934
  • Tổng lượt truy cập13,370,571
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây