Đài PT-TH Thái Nguyên: Trao giải Liên hoan tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2021

Thứ hai - 30/08/2021 08:02   Đã xem: 297   Phản hồi: 0

Chiều ngày 30/8, Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Thái Nguyên đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập (02/9/1956 - 02/9/2021) và trao giải Liên hoan tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2021.

     Đến dự có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; đại biểu trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông các huyện, thành phố, thị xã và các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
image 20210831070418 1
Đ/c Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
     Trải qua 65 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay, Đài PT-TH Thái Nguyên đã trở thành một cơ quan truyền thông đa phương tiện với đầy đủ các loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, báo điện tử và tạp chí truyền hình. Trong những năm qua, Đài PT-TH Thái Nguyên luôn chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, kỹ thuật; tăng cường xã hội hóa các hoạt động báo chí để tập trung các nguồn lực đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ sản xuất hiện đại... Đài đã làm tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân các dân tộc trong tỉnh; tạo sự đồng thuận, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, góp phần quan trọng trong quá trình phát của tỉnh.
     Nhân dịp này, Đài PT-TH Thái Nguyên đã tổng kết, trao giải Liên hoan tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2021. Liên hoan năm nay có 145 tác phẩm tham gia dự thi ở các loại hình báo chí. Ban Tổ chức đã chấm và trao giải cho 74 tác phẩm, trong đó có 06 giải A, 20 giải B, 19 giải C và 29 giải khuyến khích.
image 20210831070418 2
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao thưởng cho tác giả đoạt giải A
     Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và đánh giá cao thành tích, đóng góp của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Đài PT-TH Thái Nguyên trong những năm qua đối với sự phát triển chung của tỉnh; chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm được khen thưởng. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Đài PT-TH tỉnh tiếp tục tập trung tuyên truyền về: việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên; công tác phòng, chống dịch Covid-19; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; gương người tốt việc tốt…; đồng thời, từng bước nâng cao chất lượng các chương trình, bản tin của Đài, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; xây dựng Đài PT-TH Thái Nguyên trở thành thương hiệu có uy tín trong khu vực Trung du miền núi Bắc Bộ và vùng Thủ đô Hà Nội./.
Thu Hiền
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây