Sôi nổi đêm chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Đảng ủy Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

Thứ ba - 19/10/2021 22:28   Đã xem: 742   Phản hồi: 0

Tối ngày 19/10, Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã tổ chức thành công vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

     Dự chỉ đạo và động viên Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Thường trực Đảng ủy Công ty, đại biểu các chi, đảng bộ trực thuộc và cán bộ, đảng viên, người lao động của Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.
image 20211021093120 1
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Đảng ủy Công ty CP Gang thép Thái Nguyên
 tặng hoa, Giấy chứng nhận tham gia Hội thi cho các đội dự thi
     Trước khi diễn ra vòng chung khảo Hội thi, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã tổ chức 11 Hội thi cấp cơ sở tại 10 đảng bộ trực thuộc, với sự tham gia của 37 đội thi là đội tuyển của các chi bộ phân xưởng, phòng ban, đội sản xuất..., gồm 37 báo cáo viên và 111 tuyên truyền viên, thu hút trên 1.500 lượt người tham dự. Hội thi đã tạo được sức thu hút, lan tỏa, tuyên truyền sâu rộng nhiều nội dung quan trọng của nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp tới cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức lao động. Tiếp đó, trong 3 ngày 14, 15 và 16/9, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức thi cấp Công ty vòng Bảng để lựa chọn các báo cáo viên và các phần thi xuất sắc nhất vào vòng chung khảo.
     Tại vòng thi chung khảo, có 8 đội dự thi, với 4 phần thi diễn ra hết sức sôi nổi gồm: thi chào hỏi, phần thi báo cáo viên, thi đội tuyển trả lời câu hỏi và thi sân khấu hóa. Trong đó, có 03 báo cáo viên xuất sắc của các đội tuyển tranh tài tại phần thi thuyết trình. Nội dung của Hội thi tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; về văn hóa doanh nghiệp và truyền thống của Công ty. Hình thức tuyên truyền đa dạng từ hát múa, hoạt cảnh và đặc biệt là các màn tiểu phẩm tuyên truyền do chính các đảng viên, công nhân Gang thép biên tập, dàn dựng và diễn xuất.
image 20211021093120 2
Phần thi “Chào hỏi” của đội tuyển các chi bộ cơ sở
     Hội thi đã góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động đối với Đảng, với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên và sự phát triển của Công ty trong thời tian tiếp theo. Đồng thời, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, lao động cần cù, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
     Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất phần thi chào hỏi cho Đội thi của Đảng bộ Nhà máy Cán thép Lưu Xá; giải Nhất phần thi trả lời câu hỏi cho Đội thi của Đảng bộ Nhà máy Luyện gang; giải Nhất phần thi sân khấu hóa cho Đội thi của Đảng bộ Nhà máy Luyện thép Lưu Xá; giải Nhất phần thi báo cáo viên cho đồng chí Vũ Tú Anh, Đảng bộ Nhà máy Luyện thép Lưu Xá và Giải Nhất toàn đoàn cho Đội thi của Đảng bộ Nhà máy Luyện thép Lưu Xá./.
Thu Hiền

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê website

  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại591,925
  • Tổng lượt truy cập14,876,414
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây