Giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 11 năm 2020

Thứ ba - 01/12/2020 10:42   Đã xem: 348   Phản hồi: 0

       Sáng ngày 30/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh tháng 11 năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh; đại biểu đại diện một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

     
image 20201205224258 1
Đồng chí Vũ Duy Hoàng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
phát biểu chỉ đạo hội nghị
      Trong tháng 11/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã nhận được trên 100 lượt thông tin, báo cáo phản ánh về tình hình dư luận xã hội từ 32 cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh. Các thông tin cung cấp đảm bảo chính xác, kịp thời và có trọng tâm, trọng điểm, tập trung trên các lĩnh vực. Trong đó, dư luận tiếp tục quan tâm theo dõi công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; đánh giá cao sự chỉ đạo tích cực, có hiệu quả của Đảng, Chính phủ, các bộ, ban, ngành, các lực lượng chức năng trong thực hiện các biện pháp phòng, chống, ứng phó với thiên tai, bão lũ; kết quả Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV… Tại Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp của các đại biểu nhằm làm rõ hơn những vấn đề dư luận xã hội quan tâm.
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị, trong tháng 12, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội tiếp tục làm tốt công tác nắm bắt và phản ánh kịp thời tâm trạng, tư tưởng của các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh đối với các vấn đề trong nước và quốc tế; các vấn đề phát sinh ở địa phương, đơn vị trên các lĩnh vực. Thực hiện tốt Quy chế hoạt động của cộng tác viên dư luận xã hội; tiếp tục đổi mới về cách làm, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cộng tác viên trong công tác điều tra, nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong tình hình mới hiện nay./.
Lưu Đường Tăng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại591,482
  • Tổng lượt truy cập14,875,971
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây