Phú Bình: Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính

Thứ hai - 22/10/2018 11:33   Đã xem: 565   Phản hồi: 0

Mới đây, Huyện ủy Phú Bình phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 10, (niên khoá  2018 - 2020) cho 93 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Theo chương trình đào tạo, trong thời gian 18 tháng, các học viên sẽ được trang bị một cách có hệ thống các chuyên đề, tập trung vào các nội dung: chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân... Qua đó, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực tư duy, năng lực tổng kết thực tiễn thành lý luận và vận dụng lý luận vào thực tiễn.
Khai giang Phu Binh
Đ/c Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình phát biểu tại Lễ khai giảng
Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị cho đội ngũ cán bộ các cấp của huyện có vai trò rất quan trọng, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng chí đề nghị các học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu để lĩnh hội đầy đủ những nội dung khóa học; tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ, nhất là những vấn đề mới, vấn đề khó và những vướng mắc liên quan trực tiếp đến công việc đang triển khai thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương, cơ quan, đơn vị; gương mẫu và chấp hành nghiêm túc quy chế, quy định của lớp học và học viện. Từ đó, vận dụng linh hoạt, sáng tạo lý luận vào tình hình thực tiễn công tác và trong đời sống xã hội, của cơ quan, đơn vị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.
Dương Duyên
(Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Bình)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập126
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm110
  • Hôm nay20,882
  • Tháng hiện tại185,508
  • Tổng lượt truy cập13,602,362
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây