Đồng Hỷ: Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành cho lãnh đạo các xã, thị trấn

Thứ hai - 13/08/2018 03:57   Đã xem: 629   Phản hồi: 0

Ngày 11/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Hỷ phối hợp với các ban xây dựng Đảng của huyện tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành cho lãnh đạo các xã, thị trấn. Tham gia lớp tập huấn có 74 học viên là bí thư, phó bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Boi duong LDQL
Quang cảnh Hội nghị
Trong thời gian học tập, học viên được nghe các đồng chí lãnh đạo huyện quán triệt, triển khai các nội dung liên quan đến công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành. Trong đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp quán triệt chuyên đề “Một số vấn đề trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đồng Hỷ trong giai đoạn hiện nay”; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp quán triệt chuyên đề “Kỹ năng quản lý điều hành của chính quyền cấp xã, thị trấn và một số kinh nghiệm trong giải quyết, xử lý điểm nóng”…
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành tại địa phương. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy lắng nghe, trao đổi và giải đáp những băn khoăn của học viên; khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, từ đó đề ra giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để các địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2018 và những năm tiếp theo./.
Nguyễn Thị Hương
(Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê website

  • Đang truy cập90
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm89
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại591,787
  • Tổng lượt truy cập14,876,276
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây