Đồng Hỷ: Kiểm tra công tác giáo dục lý luận chính trị trong các trường học

Thứ năm - 14/10/2021 10:30   Đã xem: 247   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác giáo dục lý luận chính trị trong các trường học năm 2021. Từ ngày 11-13/10/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tiến hành kiểm tra, nắm tình hình công tác giảng dạy môn Đạo đức, Giáo dục công dân và Lịch sử địa phương tại 04 trường tiểu học và 04 trường THCS trên địa bàn huyện.

     Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và đại diện thường trực đảng ủy các xã có trường được kiểm tra.
image 20211014213305 1
Đoàn kiểm tra dự tiết học môn Đạo đức tại Trường Tiểu học số 1 Văn Lăng
     Tại các trường, Đoàn đã kiểm tra việc lãnh đạo, định hướng công tác giảng dạy; dự giờ tiết học môn Đạo đức, Giáo dục công dân, Lịch sử địa phương; đồng thời, làm việc với chi bộ, ban giám hiệu của nhà trường. Qua đó ghi nhận kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc giảng dạy của các trường. Chi bộ, ban giám hiệu các trường cũng nêu ra những khó khăn, vướng mắc của nhà trường, nhất là trong công tác giảng dạy môn Đạo đức, Giáo dục công dân và môn Lịch sử địa phương; công tác quản lý học sinh, giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống lịch sử địa phương cho học sinh.
     Qua đợt kiểm tra, nắm tình hình giúp Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện có những đánh giá đúng về thực trạng giảng dạy môn Đạo đức, Giáo dục công dân, Lịch sử địa phương; làm rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân để chỉ đạo đề ra các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng việc giảng dạy Đạo đức, Giáo dục công dân, Lịch sử địa phương tại các trường trên địa bàn huyện trong thời gian tới.
Triệu Văn Lũy
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây