Thái Nguyên tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về “Giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”

Thứ sáu - 30/08/2019 22:07   Đã xem: 586   Phản hồi: 0

      Ngày 30/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về “Giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình” năm 2019. Tham gia Hội thi có 08 đội thi là thành viên các câu lạc bộ phòng, chống bạo lực gia đình và câu lạc bộ gia đình hạnh phúc phát triển bền vững tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

      Mỗi đội thi trải qua 02 phần thi: tìm hiểu kiến thức cơ bản về phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, hôn nhân gia đình và giáo dục đời sống, ứng xử trong gia đình; phần thi năng khiếu với chủ đề ca ngợi gia đình, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa trong gia đình Việt Nam. Ban Giám khảo đánh giá thành tích thông qua các tiêu chí về kiến thức, tài năng, sự sáng tạo, tự tin của các đội thông qua nội dung dự thi.
Hoi thi gia dinh
Phần thi tìm hiểu kiến thức của đội thi huyện Võ Nhai
      Đây hoạt động có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và nhân dân trong thực hiện công tác gia đình; đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới; đồng thời tạo sân chơi để các câu lạc bộ, cán bộ công chức, viên chức làm công tác gia đình giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để vận động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và hướng đến xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
      Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thành phố Thái Nguyên; 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các đội dự thi./.
Hồng Nhung
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại591,363
  • Tổng lượt truy cập14,875,852
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây