Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 của Khối Thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh Thái Nguyên

Thứ bảy - 28/12/2019 20:50   Đã xem: 406   Phản hồi: 0

Ngày 27/12, Khối Thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; các đơn vị thành viên trong Khối Thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh và trưởng các phòng chuyên môn trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy (đơn vị Trưởng khối). Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Nguyên dự và chỉ đạo Hội nghị.

TK Khoi thi dua CCQ Đẩng
Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Hội nghị
      Năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, các đơn vị trong Khối Thi đua Các cơ quan Đảng đã tập trung chỉ đạo, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và kế hoạch công tác thi đua đã đề ra. Các đơn vị ngày càng coi trọng vai trò, tác dụng của công tác thi đua, khen thưởng; đồng lòng, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ chung của Khối. Công tác thi đua, khen thưởng của Khối được đổi mới về nội dung, hình thức và phương thức hoạt động, phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo.
      Các đơn vị trong Khối triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung kế hoạch thi đua, khen thưởng của năm. Theo đó, phong trào thi đua được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, đề ra kế hoạch và các chỉ tiêu phấn đấu. Các đơn vị thành viên trong Khối cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế của đơn vị. Các phong trào thi đua đã tạo khí thế sôi nổi, gắn liền với nhiệm vụ chính trị được giao; động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Đồng thời, các đơn vị trong Khối Thi đua chủ động trong công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến. Năm 2019, với nỗ lực quyết tâm cao, các đơn vị trong Khối đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần thực hiện thành công kế hoạch chung của Khối đề ra.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác thi đua, khen thưởng của các thành viên Khối Thi đua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, các đơn vị trong Khối tiếp tục quán triệt, đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; triển khai có hiệu quả các nội dung công tác thi đua, khen thưởng phù hợp với cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tập trung, bám sát chương trình làm việc toàn khóa, chương trình công tác năm và căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao để phối hợp tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của tỉnh; góp phần hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã đề ra. Đặc biệt, chủ động tham mưu cấp ủy ban hành, triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.
Hoàng Nhung
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:642 | lượt tải:139

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:553 | lượt tải:190

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:615 | lượt tải:153

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:8471 | lượt tải:2173

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:8578 | lượt tải:2000

Thống kê website

  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay17,229
  • Tháng hiện tại127,300
  • Tổng lượt truy cập11,382,591
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây