Thẩm định thông qua bản thảo cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Phú Bình (2005 - 2018)”

Thứ hai - 28/01/2019 11:54
Thẩm định thông qua bản thảo cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Phú Bình (2005 - 2018)”
Ngày 24/01, Hội đồng thẩm định lịch sử cấp tỉnh đã họp để thẩm định bản thảo “Lịch sử Đảng bộ huyện Phú Bình (2005 - 2018)”.
Bản thảo “Lịch sử Đảng bộ huyện Phú Bình (2005 - 2018)” là sự tiếp nối, bổ sung trên cơ sở cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Phú Bình (1930 - 2005)”. Bản thảo gồm 155 trang nội dung phản ánh quá trình tiếp tục xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ huyện từ năm 2005 đến năm 2018 mà trọng tâm là trong công tác lãnh đạo nhân dân xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững; những đóng góp quan trọng của cấp ủy, chính quyền, nhân dân trong huyện đối với sự phát triển của địa phương nói riêng và sự ổn định, phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung.
Anh Phu Binh
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Hội đồng thẩm định ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Ban Biên soạn cuốn sách trong quá trình sưu tầm tư liệu và biên soạn nội dung. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm, các thành viên Hội đồng đã nhận xét, đánh giá và chỉ ra những hạn chế, sai sót; góp ý chỉnh sửa các vấn đề quan trọng về bố cục, mốc phân kỳ, tên chương, mục; nội dung các chương và phụ lục; tính xác thực, độ tin cậy của nguồn tư liệu và tính thống nhất, khoa học về diễn đạt, sắp xếp, trình bày các sự kiện lịch sử… Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Bình, Ban Biên soạn cuốn sách đã giải trình bổ sung, làm rõ những nội dung mà các thành viên Hội đồng thẩm định đề cập, đồng thời tiếp thu các nội dung được góp ý để tiếp tục nghiên cứu, chỉnh sửa, bổ sung nhằm hoàn thiện bản thảo cuốn sách./.
                                                                        
                                                                          Việt Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây