Thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chủ nhật - 02/04/2017 04:54   Đã xem: 737   Phản hồi: 0

Thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương:Thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
(TG)-Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ban Tuyên giáo Trung ương đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành Tuyên giáo.

Ngày 3-3, Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lâm Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Vũ Thị Minh Hòa, Phó trưởng ban Nữ công Công đoàn viên chức Việt Nam; đồng chí Trần Doãn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Tổng biên tập báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Bùi Ngọc Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – cán bộ; đồng chí Doãn Thị Thuận, Hàm vụ trưởng Vụ Báo chí – Xuất bản, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam; PGS.TS. Trần Lệ Thu, Trưởng bộ môn Tâm lý ứng dụng, Đại học Sư phạm cùng toàn thể các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ban.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Doãn Tiến đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm tới toàn thể các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ban. Đồng chí nhấn mạnh, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam,  các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ban đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành Tuyên giáo. Nhiều nữ cán bộ của cơ quan đã được các cấp lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Doãn Tiến cũng bày tỏ mong muốn, các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ban sẽ giữ vững và phát huy truyền thống, cống hiến hết mình cho sự nghiệp Tuyên giáo, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng tại buổi tọa đàm, các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ban đã nghe PGS.TS. Trần Lệ Thu trao đổi chuyên đề “Làm bạn với con”, làm thế nào để cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn, là bạn của nhau và không còn khoảng cách thế hệ.

Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam, đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

Công đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng Giấy khen cho 10 tập thể, 72 cá nhân công đoàn viên xuất sắc, 41 cá nhân đạt danh hiệu nữ công “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bảo Long
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây