Phú Bình: Tổng kết công tác khoa giáo, hoạt động báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội năm 2020

Thứ năm - 14/01/2021 02:37   Đã xem: 466   Phản hồi: 0

Ngày 13/01, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khoa giáo, hoạt động báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo các cơ quan thuộc khối khoa giáo; các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội và của huyện. Đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

image 20210115143748 1
Quang cảnh Hội nghị
     Trong năm 2020, công tác khoa giao của Đảng bộ huyện đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Theo đó, toàn huyện có 64/64 trường đạt chuẩn quốc gia; tỷ lệ hộ nghèo là 2,98%, giảm 1,64% so với năm 2019; tạo việc làm mới cho 3.150 lao động; công tác khoa học công nghệ, dân số, gia đình và trẻ em được các cấp chính quyền quan tâm; chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện huyện và các trạm y tế xã, thị trấn tiếp tục được nâng lên... Đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên DLXH đã làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời thông tin tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nắm bắt, phản ánh khách quan, trung thực, kịp thời các luồng ý kiến, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn và thực hiện tốt định hướng DLXH, tạo sự thống nhất cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thống nhất một số nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác khoa giáo, hoạt động báo cáo viên, cộng tác viên DLXH trong thời gian tới, như: Công tác quản lý, sử dụng và phát huy giá trị các nhãn hiệu đã được bảo hộ; bảo tồn phát huy giá trị di sản văn hóa, lịch sử trên địa bàn huyện; nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên trong tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân; công tác năm bắt tình hình dư luận xã hội trong việc thực hiện đền bù, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn huyện…
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả đạt được của các ngành trong khối khoa giáo; ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên DLXH đối với sự phát triển chung của huyện. Đồng chí đề nghị đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội tiếp tục tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của đất nước, của tỉnh và của huyện trong năm 2021 và giai đoạn 2021 - 2025; kịp thời nắm bắt, phản ánh và định hướng dư luận tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân.
Dương Văn Mưu
                                      (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Bình)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập102
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm88
  • Hôm nay20,882
  • Tháng hiện tại184,807
  • Tổng lượt truy cập13,601,661
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây