Giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 12 năm 2020

Thứ ba - 29/12/2020 05:37   Đã xem: 585   Phản hồi: 0

      Ngày 28/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 12 năm 2020. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

image 20210109173729 1
Quang cảnh Hội nghị
      Trong tháng 12, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của tỉnh đã kịp thời nắm bắt, phản ánh các thông tin mà cán bộ, đảng viên và Nhân dân quan tâm. Theo đó, tình hình tâm trạng, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh trong tháng qua ổn định; tin tưởng vào đường lối, chủ trương lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước. Nhân dân phấn khởi tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020; phấn khởi với những kết quả của Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã bầu đủ các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND, UBND tỉnh; việc các cấp ủy đảng đang rất tích cực chỉ đạo, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Cùng với những vui mừng về kết quả tích cực đạt được của tỉnh trong thời gian qua, cán bộ, đảng viên và Nhân dân còn băn khoăn lo lắng một số vấn đề như: diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19; dịch tả lợn châu Phi; ô nhiễm môi trường không khí; tình hình tai nạn giao thông; vấn đề quản lý học sinh trong các nhà trường…Tại hội nghị, các các đồng chí cộng tác viên đã phát biểu ý kiến làm rõ hơn những vấn đề mà dư luận cán bộ, đảng viên và Nhân dân quan tâm thời gian gần đây.
      Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị trong tháng 01/2021, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội tập trung nắm bắt và phản ánh kịp thời tâm trạng, tư tưởng của các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh đối với các vấn đề trong nước và quốc tế. Đặc biệt, cần bám sát, nắm tình hình dư luận xã hội về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; việc triển khai nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; triển khai các nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong năm 2021…
Lưu Đường Tăng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây