Cụm thi đua số 2: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

Thứ ba - 14/07/2020 05:38   Đã xem: 393   Phản hồi: 0

      Chiều ngày 13/7, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thượng tá Phan Văn Bé, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đại diện các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đơn vị trong cụm thi đua.

 
Quang cảnh Hội nghị
          Trong 6 tháng đầu năm 2020, 7 đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã có nhiều cố gắng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước phù hợp với đặc điểm, tình hình và chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Bám sát chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cấp ủy, các đơn vị trong cụm đã làm tốt công tác tham mưu, triển khai nhiệm vụ tuyên truyền và phục vụ đại hội đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Vượt qua những khó khăn, thách thức, nhất là những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ban tuyên giáo, tuyên huấn, cơ quan tham mưu về công tác tuyên giáo của 7 đảng bộ đã triển khai thực hiện đầy đủ, có hiệu quả các nội dung thuộc lĩnh vực công tác tuyên giáo (thông tin, tuyên truyền; khoa giáo, văn hóa văn nghệ; lý luận chính trị và lịch sử Đảng...). Những kết quả đạt được trong công tác tuyên giáo của các đơn vị trong cụm đã góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị, đảm bảo an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong cụm. Đồng chí đề nghị trong 6 tháng cuối năm, ban tuyên giáo, tuyên huấn, cơ quan tham mưu về công tác tuyên giáo của 7 đảng bộ cần tăng cường công tác phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ; tham gia tốt các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Tập trung tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; quan tâm nắm bắt tư tưởng, dư luận của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; đẩy mạnh đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng...
      Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), đại diện các đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái tại Khu Di tích lịch sử quốc gia địa điểm lưu niệm các TNXP Đại đội 915; thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thái Nguyên.
Nguyễn Quốc Thái
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm79
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại590,614
  • Tổng lượt truy cập14,875,103
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây