Cụm thi đua số 2: Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020

Thứ sáu - 04/12/2020 09:49   Đã xem: 361   Phản hồi: 0

      Ngày 02/12, Cụm thi đua số 2 ngành Tuyên giáo đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Minh Lợi, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên - đơn vị Cụm trưởng; đại diện lãnh đạo đảng ủy, ban tuyên giáo, tuyên huấn các đơn vị trong cụm, bao gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Khối các cơ quan tỉnh, Đại học Thái Nguyên, Công an tỉnh, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Kim loại mầu Thái Nguyên.

Cụm số 2 1
Đồng chí Hà Minh Lợi, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
      Năm 2020, được sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bám sát kế hoạch đề ra, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã tham mưu tổ chức và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào kết quả hoạt động chung của Cụm. Chủ động, kịp thời đề xuất, tham mưu cấp uỷ triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; duy trì tốt các mặt hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị; phương pháp làm việc có những bước đổi mới, đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Những kết quả đạt được trong công tác Tuyên giáo của các đơn vị trong Cụm đã góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, củng cố hệ thống chính trị, đảm bảo an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
      Bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác phối hợp tổ chức các hoạt động giữa các đơn vị còn hạn chế, chưa được thường xuyên, liên tục; chưa tổ chức được nhiều các hoạt động chung như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm... giữa các đơn vị trong cụm thi đua.
      Tại Hội nghị các đại biểu đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo; nhấn mạnh một số mặt hoạt động đã triển khai đạt kết quả tốt, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và đề xuất, kiến nghị với cấp trên. Đồng thời, tiến hành bình xét, suy tôn khen thưởng năm 2020; thống nhất nội dung, chương trình công tác, ký kết giao ước thi đua năm 2021.
Cụm số 2 2
Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 ký giao ước thi đua năm 2021
      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích ban tuyên giáo các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong năm 2020. Về nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong thời gian tới, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các đơn vị cần đặc biệt quan tâm làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, của Tỉnh uỷ trên lĩnh vực công tác tuyên giáo (khoa giáo, văn hóa văn nghệ, giáo dục lý luận chính trị, nghiên cứu biên soạn lịch sử Đảng và tổng hợp…); tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; triển khai công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội... Thường xuyên, tăng cường hơn nữa hoạt động phối hợp giữa các đơn vị thành viên cụm thi đua trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, ngày càng nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị để góp phần vào thành công chung của toàn Đảng bộ.
Hoàng Nhung
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê website

  • Đang truy cập113
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm111
  • Hôm nay8,696
  • Tháng hiện tại8,696
  • Tổng lượt truy cập14,986,445
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây