Ra mắt tập thơ “Nắng dậy thì”

Thứ hai - 26/04/2021 05:09   Đã xem: 545   Phản hồi: 0

   

       Ngày 24/4, Hội Văn học Nghệ thuật thành phố Thái Nguyên đã tổ chức ra mắt tập thơ “Nắng dậy thì” của tác giả Ngô Thúy Hà, do Nhà xuất bản Hội Nhà văn Việt Nam ấn hành. Đến dự Chương trình có đại biểu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên cùng đông đảo các văn nghệ sĩ trong tỉnh, bạn bè và gia đình tác giả.
     Tác giả Ngô Thúy Hà, Hội viên Hội VHNT T.P Thái Nguyên là một cây viết trẻ, được đánh giá có năng khiếu, niềm đam mê đối với sáng tác thơ và có nhiều ấn phẩm đã được xuất bản. “Nắng dậy thì” là tập thơ thứ hai ra đời sau 2 năm của Ngô Thúy Hà. Mặc dù không được đào tạo bài bản về văn chương, nhưng cách dùng thủ pháp ngôn ngữ, hình ảnh ở các bài thơ trong “Nắng dậy thì” của Ngô Thúy Hà đã khiến độc giả và nhiều nhà lý luận, phê bình quan tâm.
image 20210426160924 1
Tác giả Ngô Thúy Hà (thứ 2 từ trái sang) cùng với các nhà lý luận, phê bình VHNT tại Chương trình ra mắt “Nắng dậy thì”
     Với 53 bài thơ lục bát trong tập thơ, mỗi bài là một cốt truyện, minh dẫn bằng ngôn ngữ biểu đạt hình ảnh, được cách điệu, tạo góc nhìn đa chiều về con người, tình yêu và cuộc sống. Nhà thơ đã thành công khi tạo ra một năng lượng mới, truyền cảm được thông điệp về khát vọng, ước mơ, tình yêu cuộc sống, con người, quê hương đất nước đa cung bậc; lôi cuốn người yêu thơ nhập cuộc với nhiều hướng tiếp cận./.
Văn Thắng

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây