Khai mạc các Giải thể thao tỉnh Thái Nguyên năm 2021

Thứ hai - 27/09/2021 10:46   Đã xem: 301   Phản hồi: 0

Ngày 27/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc các Giải thể thao tỉnh Thái Nguyên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

     Dự khai mạc có đồng chí Dương Văn Lượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại biểu Tổng cục Thể dục thể thao, Vụ Thể thao quần chúng I, Vụ Thể thao thành tích cao và Liên đoàn Teakwondo Việt Nam; đại biểu các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh và trên 200 huấn luyện viên, vận động viên của 22 Câu lạc bộ trong tỉnh tham dự giải.
     Các giải được tổ chức thi đấu bao gồm: Giải Taekwondo các câu lạc bộ và Giải vô địch Taekwondo (mở rộng); Giải Cờ vua trực tuyến các nhóm tuổi (mở rộng); Giải Cờ vua học sinh các cấp và Giải chạy việt dã.
image 20210928174821 1
Tổ trọng tài đang theo dõi thi đấu bằng hình thức trực tuyến
     Theo thể lệ Giải, các vận động viên thi đấu tại đơn vị và trọng tài theo dõi thi đấu thông qua hình thức trực tuyến. Việc chấm thi sử dụng phần mềm được kết nối với các thiết bị thông minh thông qua zoom và sẽ tự tổng hợp điểm số; Tổ thư ký thông báo công khai kết quả thi đấu ngay sau khi nội dung thi đấu kết thúc.
     Việc tổ chức các giải thể thao là hoạt động cụ thể hóa việc thực hiện kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về toàn dân tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật giai đoạn 2021 - 2025. Đây cũng là dịp để các vận động viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, cống hiến và thể hiện tài năng. Đồng thời tạo điều kiện cho công tác chuẩn bị lực lượng của tỉnh tham dự các giải thi đấu quốc gia và quốc tế và từng bước tiếp cận “Thể thao số”, bắt nhịp với xu thế trong thời kỳ công nghệ số và trong bối cảnh, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Giải được diễn ra đến hết ngày 25/12/2021./.
Anh Thắng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây