Cuộc thi“Thái Nguyên rực rỡ sắc mầu các dân tộc” thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 10/12/2021 06:30   Đã xem: 100   Phản hồi: 0

Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Cuộc thi sáng tác và phổ biến văn học, nghệ thuật các dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên với chủ đề “Thái Nguyên rực rỡ sắc mầu các dân tộc”.

     Sau 3 tháng phát động, đã có gần 150 tác phẩm gồm nhiều thể loại của 40 tác giả tham gia tập trung vào các nội dung: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên đoàn kết, bản sắc và ý chí vươn lên; sự phong phú, độc đáo, đa dạng văn hóa các dân tộc tỉnh Thái Nguyên; Chè và văn hóa Trà “Thái Nguyên đệ nhất danh trà”; dấu ấn miền đất, con người Thái Nguyên thời kỳ đổi mới; phát huy di sản văn hóa vật thể và phi vật thể các dân tộc tỉnh Thái Nguyên; chống tham nhũng, chống tiêu cực, chống cái ác và cái xấu trong cuộc sống.
image 20211210183011 1
Ban Tổ chức Cuộc thi họp xét, quyết định giải thưởng cuộc thi
     Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, nhìn chung các tác phẩm tham gia Cuộc thi đều có chất lượng nghệ thuật tốt, bảo đảm về nội dung tư tưởng, một số tác phẩm được dầy công đầu tư, sáng tạo, có chất lượng cao. Căn cứ Thể lệ Cuộc thi, Ban Tổ chức đã quyết định cấp chứng nhận và tặng thưởng 31 giải, gồm 6 giải B, 16 giải C, 9 giải Khuyến khích với tổng giá trị gần 30 triệu đồng./.
                                                      Anh Thắng

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập87
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm84
  • Hôm nay20,657
  • Tháng hiện tại97,945
  • Tổng lượt truy cập13,514,799
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây