Tuyên truyền phòng, chống các hoạt động truyền đạo trái pháp luật

Thứ năm - 16/05/2019 07:00   Đã xem: 1870   Phản hồi: 0

Sáng ngày 15/5, Đảng ủy Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống và vận động đoàn viên, thanh niên, sinh viên không tham gia vào các hoạt động truyền đạo trái pháp luật, tổ chức tự xưng, mạo danh tôn giáo. Dự Hội nghị có trên 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Đại học Khoa học; Khoa Quốc tế và Khoa Ngoại ngữ thuộc ĐHTN.

      Tại Hội nghị, sinh viên đã được tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, dân tộc, tôn giáo; cung cấp thông tin về tình hình hoạt động, cách nhận diện các “tà đạo”, tổ chức tự xưng tôn giáo; cách thức tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên không nghe, không tin, theo các “tà đạo”, tổ chức tự xưng. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, các vấn đề về tâm lý, tình cảm, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng và truyền thông văn hóa cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong hội nhập và phát triển.
Tuyen truyen phong chong ta dao
       Đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị ký cam kết không tin, không theo
và không tham gia vào hoạt động của các “tà đạo”, tổ chức tự xưng
        Các sinh viên tham dự được Ban Tổ chức Hội nghị cung cấp phiếu khảo sát nhận thức về tín ngưỡng, tôn giáo và bản cam kết không tham gia vào các hoạt động truyền đạo trái pháp luật, tổ chức tự xưng, mạo danh tôn giáo. Trước sự chứng kiến của đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên và Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, đại diện Đoàn Thanh niên của các đơn vị đã ký cam kết không tin, không theo và không tham gia vào hoạt động của các “tà đạo”, tổ chức tự xưng; xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.
         Thanh Loan (Đại học Thái Nguyên)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây