Phú Lương: Tổ chức hội nghị chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 28/10/2018 23:36   Đã xem: 469   Phản hồi: 0

Ngày 26/10/2018, Huyện ủy Phú Lương tổ chức Hội nghị sinh hoạt điểm chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” quý IV năm 2018 tại Chi bộ trường THPT Phú Lương. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ trường THPT Phú Lương.
Phu Luong
Quang cảnh hội nghị
Chi bộ trường THPT Phú Lương lựa chọn chủ đề sinh hoạt quý IV là “Vai trò tình yêu thương của cán bộ giáo viên trong việc quản lý, giáo dục học sinh theo tư tưởng của Bác”. Đây là chủ đề sát với nội dung chuyên đề 2018, thiết thực, gắn với nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Tại buổi sinh hoạt các đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận nghiêm túc, dân chủ, sôi nổi, tập trung vào các vấn đề như: Vai trò của tình yêu thương; về rèn luyện đạo đức, cảm hóa học sinh cá biệt; tình yêu thương của giáo viên bộ môn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục hai mặt của học sinh; vai trò tình yêu thương của cán bộ Đoàn thanh niên trong việc triển khai nhiệm vụ hoạt động đoàn ở trường học; phân tích và bình luận một số bài hát, bài thơ về tình yêu thương của Chủ tịch Hồ Chí Minh…
Sau buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ của trường THPT Phú Lương, các đại biểu tham dự đã tham gia đóng góp ý kiến, trao đổi thảo luận, chia sẻ cách làm hay, những kinh nghiệm trong tổ chức sinh hoạt chuyên đề của đơn vị mình. Đồng thời có những kiến nghị, đề xuất để nâng cao hiệu quả, chất lượng trong việc tổ chức học tập, sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã đánh giá cao về chất lượng buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ trường THPT Phú Lương; đồng thời yêu cầu, sau hội nghị hôm nay, các chi, đảng bộ bám sát vào hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2018 của Huyện ủy, lựa chọn nội dung cụ thể, thiết thực gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, chuyên môn, nhiệm vụ công tác để tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên đề; góp phần đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, hành động tự giác trong Đảng, hệ thống chính trị - xã hội, tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể và của mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện./.
 
Đào Như Quỳnh
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Lương)

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 96-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban cộng tác viên DLXH tháng 11 (8 giờ, ngày 30/11/2020)

Lượt xem:9 | lượt tải:3

Số 39-CV/TU

V/v mời dự Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

Lượt xem:7 | lượt tải:7

Số 02-KH/TU

Kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lượt xem:11 | lượt tải:9

Số 02-HD/BTGTU

Hướng dẫn tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020

Lượt xem:26 | lượt tải:10

Số 65-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Ăngghen

Lượt xem:27 | lượt tải:0

Thống kê website

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại161,381
  • Tổng lượt truy cập3,930,185
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây