Phú Bình: Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ sáu - 25/06/2021 06:33   Đã xem: 192   Phản hồi: 0

     Ngày 24/6, Huyện ủy Phú Bình tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được kết nối với 18 điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với sự tham gia của 782 cán bộ, đảng viên là các đồng chí cấp ủy đảng bộ các xã, thị trấn; những người hoạt động không chuyên trách cấp xã không phải là đảng viên bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã, thị trấn. Hội nghị đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế.
image 20210625173447 1
Hội nghị được kết nối trực tuyến với 18 điểm cầu xã, thị trấn
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt nội dung các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; trong đó, tập trung làm rõ những điểm mới so với các nhiệm kỳ trước và một số yêu cầu trong tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
     Việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; từ đó, thống nhất về nhận thức và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đề nghị ngay sau hội nghị này, đảng ủy các xã, thị trấn chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tiếp tục tổ chức nghiên cứu, học tập Nghị quyết; đồng chí bí thư chi bộ có trách nhiệm truyền đạt nội dung của Nghị quyết đến toàn thể đảng viên trong các buổi sinh hoạt chi bộ. Các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy báo cáo kết quả học tập Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết gửi về Ban Thường vụ Huyện ủy qua Ban Tuyên giáo Huyện ủy để tổng hợp báo cáo theo quy định.
Dương Văn Mưu
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Bình)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại591,493
  • Tổng lượt truy cập14,875,982
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây