“Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

Chủ nhật - 01/03/2020 21:52   Đã xem: 438   Phản hồi: 0

    Ngày 29/02, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Huyết học – Truyền máu, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với sự tham gia của 340 đoàn viên là công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị.

image 20200304100132 1
Đoàn viên Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia hiến máu tình nguyện
      Qua khám sàng lọc, Ban Tổ chức đã thu được 250 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn. Trong đó, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có 04 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu với gần 5 đơn vị máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, góp phần quan trọng trong việc chủ động nguồn máu sạch để điều trị, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận, khắc phục tình trạng thiếu máu trong điều trị bệnh; góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo dựng môi trường sống văn minh, giàu lòng nhân ái.
      Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, những năm gần đây, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” năm 2020, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Đoàn Yến
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây