Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động Hội - Báo chí góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”

Thứ sáu - 23/10/2020 07:02   Đã xem: 333   Phản hồi: 0

     Ngày 23/10, tại Thái Nguyên, Hội Nhà báo Thái Nguyên và Hội Nhà báo các tỉnh miền Núi phía Bắc và TP. Hà Nội đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động Hội - Báo chí góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”. Hội thảo do Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức.
 

Hội thảo Hội Nhà báo
Quang cảnh hội thảo
         Dự hội thảo có TS. Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; nhà báo Phan Hữu Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi - Uỷ viên BCH Hội Nhà báo VN, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo và hơn 50 nhà báo là đại diện Hội Nhà báo các tỉnh miền núi phía Bắc và TP. Hà Nội.
         Tại Hội thảo, các Hội Nhà báo trong cụm khu miền núi phía Bắc và TP. Hà Nội đã chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp để các cơ quan báo chí, các hội viên nâng cao chất lượng tuyên truyền nghị quyết của Đảng, kịp thời giúp cấp uỷ, chính quyền lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra; những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả từ thực tiễn tuyên truyền ở cơ sở trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch… cũng như những kinh nghiệm quý báu của các tỉnh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Hội
       Hội thảo báo chí các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2020 diễn ra trong bối cảnh các địa phương đã tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây là sự kiện quan trọng có ý nghĩa to lớn trong đời sống chính trị của đất nước ta, khẳng định những thành quả cách mạng và đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đưa đất nước ta tiếp tục phát triển, đi lên...
       Hội thảo càng có ý nghĩa hơn vì được tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên vào đúng thời điểm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 vừa diễn ra thành công. Chính vì vậy, đây cũng là dịp để đánh giá lại, rút kinh nghiệm công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng, trao đổi kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền nghị quyết đại hội đảng các cấp trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh vai trò của tổ chức Hội Nhà báo.
Tin, ảnh: Minh Hải
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây