Đồng Hỷ: Trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ tư - 05/09/2018 06:43   Đã xem: 621   Phản hồi: 0

Ngày 31/8, Đảng bộ xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Oanh, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo đảng, chính quyền, đoàn thể xã và bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Hóa Trung.
Đồng chí Nguyễn Sơn Oanh, sinh ngày 03/3/1938 và được kết nạp vào Đảng ngày 10/5/1963. Tháng 7/1959, đồng chí bắt đầu làm việc tại huyện Đồng Hỷ và đã trải qua nhiều cương vị công tác; tháng 4/1984 đồng chí được bầu làm Bí thư Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy đến 6/1999 đồng chí được nghỉ chế độ hưu trí. Với 80 năm tuổi đời, 55 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Sơn Oanh là một đảng viên kiên trung, mẫu mực, là cán bộ tâm huyết đã có nhiều cống hiến to lớn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của huyện Đồng Hỷ từ những giai đoạn khó khăn nhất cho đến giai đoạn hiện nay.
IMG 20180831 094217
Đ/c Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Sơn Oanh
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công lao đóng góp, xây dựng huyện của đồng chí Nguyễn Sơn Oanh; đồng thời đề nghị đồng chí phát huy tinh thần của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục dõi theo và có những ý kiến tham gia, tư vấn cho Đảng bộ huyện trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần đưa huyện Đồng Hỷ ngày càng phát triển.
Nguyễn Thị Hương
(Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây