Thành phố Thái Nguyên: Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ sáu - 20/08/2021 05:47   Đã xem: 497   Phản hồi: 0

Trong 02 ngày, 19 và 20/8/2021, Thành ủy Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 vòng thi sơ khảo khối các đảng bộ phường, xã. Đây là đơn vị cấp huyện đầu tiên của tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

     Với đặc thù là Đảng bộ có số đông các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, Thành ủy Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 với 02 vòng thi là sơ khảo và chung khảo. Vòng thi sơ khảo được chia thành 4 khối gồm: các đảng bộ xã, phường; các chi, đảng bộ cơ quan hành chính sự nghiệp; chi, đảng bộ khối các trường học; các chi, đảng bộ khối doanh nghiệp.
     Tại vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ trải qua 02 phần thi là soạn đề cương bài giảng với nội dung thuộc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; thuyết trình nội dung trọng tâm trong chuyên đề đã lựa chọn chuẩn bị đề cương. Căn cứ kết quả vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức Hội thi sẽ lựa chọn các thí sinh đoạt giải A, B của các khối (riêng khối phường, xã chọn thêm giải C) để tiếp tục tham gia vòng thi chung khảo. Để đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19, Thành ủy đã chỉ đạo tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ những người liên đến tổ chức và tham gia Hội thi.
IMG 9192 (1)
Đ/c Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
trao Giấy chứng nhận cho thí sinh đoạt giải A của Hội thi
     Tham gia Hội thi vòng sơ khảo khối các đảng bộ phường, xã có 31 thí sinh là các đồng chí thường trực cấp ủy, báo cáo viên, tuyên truyền viên của cấp ủy cơ sở. Hội thi đã diễn ra trong 1,5 ngày với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và đã thành công tốt đẹp. Công tác chuẩn bị cho hội thi được thực hiện chu đáo; đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Các thí sinh tham gia dự Hội thi với tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị kỹ nội dung và thực hiện thuyết trình cơ bản đảm bảo yêu cầu.   
     Kết thúc vòng sơ khảo khối các đảng bộ phường, xã, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giấy chứng nhận cho 6 thí sinh đoạt các giải A, B, C; đồng chí Nguyễn Thị Linh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phúc Hà, Báo cáo viên cấp thành phố đoạt giải A của Hội thi vòng sơ khảo khối các đảng bộ phường, xã.
IMG 9206
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi chúc mừng các thí sinh đoạt giải
     Theo kế hoạch, vòng thi sơ khảo các khối sẽ được tổ chức hoàn thành trước ngày 30/8/2021 và vòng thi chung khảo của thành phố được tổ chức trong tháng 9/2021, đảm bảo theo đúng kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Huy Hoàng


 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập200
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm180
  • Hôm nay32,688
  • Tháng hiện tại1,295,066
  • Tổng lượt truy cập13,332,703
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây