Phú Lương: Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội

Thứ năm - 16/09/2021 04:53   Đã xem: 149   Phản hồi: 0

Ngày 15/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Lương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội năm 2021.

     Thời gian qua, công tác tuyên giáo của Đảng bộ huyện đã góp phần tích cực vào công tác xây dựng đảng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tuy nhiên, trước tình hình mới hiện nay đang đặt ra cho công tác tuyên giáo những nhiệm vụ và thách thức mới, cần đổi mới về cả nội dung và hình thức tuyên truyền, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội. Vì vậy, nội dung chương trình tập huấn lần này được xác định tập trung vào những vấn đề mới, có tính thời sự nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên giáo trong tình hình hiện nay.
image 20210916155532 1
Quang cảnh Hội nghị tập huấn
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu các chuyên đề: Kỹ năng, phương pháp xây dựng đề cương và quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; kỹ năng nắm bắt, phản ánh, định hướng dư luận xã hội; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
     Hội nghị giúp cho các đại biểu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn ở cơ quan, đơn vị; từng bước đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
Lưu Đường Tăng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập140
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm126
  • Hôm nay37,741
  • Tháng hiện tại1,330,115
  • Tổng lượt truy cập13,367,752
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây