Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 60 cán bộ làm công tác tuyên giáo

Thứ sáu - 13/08/2021 03:01   Đã xem: 300   Phản hồi: 0

 Ngày 13/8, Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng và cộng tác viên dư luận xã hội.

     Tham dự lớp tập huấn có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các ban đảng của Đảng ủy Công ty; đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp Công ty và thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ thư ký giúp việc, cộng tác viên 35 của Công ty.
image 20210813140157 1
Quang cảng Hội nghị
     Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề về một số vấn đề chung của công tác tuyên truyền và kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng; nội dung, nghiệp vụ công tác nắm bắt, tổng hợp, phân tích và định hướng dư luận xã hội; một số kỹ năng, nghiệp vụ về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng. Theo nội dung, chương trình của lớp tập huấn, sau khi được nghe các chuyên đề, các học viên sẽ tiếp tục thảo luận và thực hành soạn giảng một số nội dung; đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên không gian mạng và đánh giá, rút kinh nghiệm.  
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đã khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo với phương châm “Đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”; những nội dung tập huấn, bồi dưỡng tại Hội nghị hôm nay là rất cần thiết và quan trọng trong việc quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; góp phần tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Công ty. Để hội nghị tập huấn nghiệp vụ đạt kết quả tốt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đề nghị các đại biểu tập trung cao độ tiếp thu đầy đủ các nội dung tập huấn; tích cực tham gia thảo luận để làm rõ các vấn đề chưa hiểu, còn băn khoăn và tham gia đầy đủ, nghiêm túc các nội dung của lớp tập huấn.
     Theo kế hoạch của Đảng ủy Công ty, cùng với Hội nghị hôm nay,
Ban Thường vụ Đảng ủy tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt và cấp ủy viên các cấp với các nội dung: Phổ biến, quán triệt các văn bản quy định mới của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng cho đối tượng là Thường trực cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc; nghiệp vụ công tác cho bí thư chi bộ và đảng ủy viên cấp cơ sở; Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ ủy ban kiểm tra các cấp. Thời gian thực hiện hoàn thành trong quý IV/2021.
Huy Hoàng
 


 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay21,110
  • Tháng hiện tại595,963
  • Tổng lượt truy cập14,880,452
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây