Phú Bình: Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 11

Thứ tư - 22/12/2021 20:19   Đã xem: 238   Phản hồi: 0

Ngày 22/12, tại Trung tâm Chính trị huyện Phú Bình, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Phú Bình tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (LLCT-HC) hệ không tập trung khóa 11 (khóa học 2020 - 2021).

     Dự Lễ bế giảng có đại biểu lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Thường trực Huyện ủy Phú Bình; đại biểu các phòng, ban chuyên môn của Trường Chính trị, huyện Phú Bình và 79 học viên của lớp học.
     Sau gần 02 năm học tập và rèn luyện trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các học viên lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 11 tại huyện Phú Bình đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đào tạo theo quy định. Qua khóa học, các học viên đã từng bước nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết tốt những vấn đề mới và thực tế trong cuộc sống. Các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn nơi đang công tác.
image 20211223162012 1
Đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh 
tặng Giấy khen cho 07 học viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc
     Kết thúc khóa học, 100% học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT-HC; trong đó có 07 học viên đạt loại Giỏi được Nhà trường tặng Giấy khen, 06 học viên có thành tích tiêu biểu được Ban Chỉ đạo lớp học khen thưởng.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo lớp học biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời khẳng định, có được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Huyện ủy Phú Bình, Trung tâm Chính trị huyện và sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên cùng tinh thần học tập nghiêm túc, nỗ lực của các học viên. Đồng chí cũng đề nghị, sau khóa học, mỗi học viên cần chủ động vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn công tác; nêu cao tinh thần không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương...
Nguyễn Lâm
(Trung tâm Chính trị huyện Phú Bình)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây