Đồng Hỷ: Tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên

Thứ năm - 26/08/2021 05:00   Đã xem: 397   Phản hồi: 0

Ngày 26/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện.

 

     Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với 16 điểm cầu. Tham dự Hội nghị có gần 400 đại biểu là thường trực đảng ủy của 15 xã, thị trấn; các đồng chí trong cấp ủy, ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn.
image 20210827161805 1
Quang cảnh Hội nghị
     Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung: Những vấn đề mới, cốt lõi trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; chuyên đề toàn khóa năm 2021 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”; tình hình thời sự thế giới và trong nước và kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2021; thông tin, tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022.
     Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; kịp thời cập nhật những chủ trương, đường lối của Đảng; tình hình thời sự, những nội dung mới liên quan tới chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Triệu Văn Lũy
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây