Đồng Hỷ: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ hai - 17/01/2022 01:42   Đã xem: 297   Phản hồi: 0

     Từ ngày 15/01 đến ngày 21/01/2022, Trung tâm Chính trị phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đồng Hỷ tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
image 20220117134255 1
Quang cảnh lớp học
     Tham gia lớp bồi dưỡng có 60 thanh niên ưu tú được đảng ủy và ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn lựa chọn từ 167 thanh niên trong toàn huyện tham gia nhập ngũ đợt này. Qua lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập các chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Cũng trong chương trình lớp bồi dưỡng, Trung tâm Chính trị huyện lồng ghép giới thiệu chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, thông tin về tình hình thời sự…
     Cùng với thực hiện các tiêu chí trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ góp phần trang bị cho các bạn trẻ những hiểu biết căn bản về Đảng; truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước. Qua đó, tạo động lực cho các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những quân nhân ưu tú, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Triệu Văn Lũy
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay20,286
  • Tháng hiện tại59,911
  • Tổng lượt truy cập15,037,660
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây