Định Hóa: Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội khuyến học cơ sở

Thứ hai - 11/10/2021 07:17   Đã xem: 211   Phản hồi: 0

Mới đây, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Định Hóa phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 61 cán bộ, hội viên khuyến học cơ sở.
 

     Trong 02 ngày, các học viên đã được nghe các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, Chính phủ và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; các văn bản của Trung ương, của tỉnh trong công tác khuyến học, khuyến tài; bộ tiêu chí đánh giá, công nhận các danh hiệu “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”; các thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong nước, quốc tế và của huyện, đặc biệt là nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo; một số kỹ năng tuyên truyền, vận động của cán bộ hội khuyến học cơ sở. Đây là những kiến thức quan trọng nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác khuyến học ở cơ sở.
image 20211011182016 1
Bà Đỗ Thị Thìn, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao tặng số tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm
và 
Quỹ Khuyến học Việt Nam cho em Mông Thị Ngọc Hà
     Cũng tại Hội nghị đã tổ chức trao tặng số tiền 35.949.000 đồng của các nhà hảo tâm và Quỹ Khuyến học Việt Nam cho em Mông Thị Ngọc Hà, học sinh lớp 7 trường Trung học cơ sở Phượng Tiến, huyện Định Hóa. Em Mông Thị Ngọc Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ đã ly thân từ lâu, em cùng mẹ và chị gái về nương nhờ ông bà ngoại. Chị gái của Hà mắc bại não từ nhỏ, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào người khác. Ngoài giờ học, Hà thường xuyên phải giúp mẹ chăm sóc chị gái. Số tiền trên sẽ giúp em Hà và gia đình vơi bớt đi những khó khăn và yên tâm học tập.
                                                 Lưu Thị Nguyệt
                                                   (Trung tâm Bồi dưỡng chính tri huyện Định Hóa)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm81
  • Hôm nay20,657
  • Tháng hiện tại98,507
  • Tổng lượt truy cập13,515,361
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây