Định Hóa: Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII

Thứ bảy - 03/04/2021 05:50   Đã xem: 398   Phản hồi: 0

     Ngày 02/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05-CT/TW) và giao ban công atcs quý I/2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Định Hóa; đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
image 20210405165024 1
Đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
     Trong 05 năm qua, các cấp ủy, tổ chức đảng trong huyện đã chủ động, tích cực và có những phương pháp mới, cách làm hay trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Thông qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và toàn xã hội. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện: Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, kết cấu hạ tầng cơ sở tiếp tục được đầu tư, văn hoá - xã hội được quan tâm, an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng - an ninh được giữ vững, chính trị ổn định; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể không ngừng được củng cố; đời sống Nhân dân ngày càng được cải thiện nâng cao... từ đó đã làm thay đổi lớn về diện mạo của huyện.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả huyện Định Hóa đã đạt được trong 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; đồng thời đồng chí nhấn mạnh và đề nghị Huyện ủy Định Hóa trong thời gian tới tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát; đặc biệt là thường xuyên động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua; phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để việc học tập và làm theo Bác đi vào cuộc sống, tiếp tục mang lại hiệu quả thiết thực.
image 20210405165024 2
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng Giấy khen cho các tập thể
có thành tích xuất sắc trong 05 thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW
    Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã khen thưởng cho 13 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Dương Văn Hợp (Huyện ủy Định Hóa)
 
 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây