Định Hóa: Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá học 2020 - 2021

Thứ hai - 27/12/2021 08:21   Đã xem: 198   Phản hồi: 0

Ngày 26/12/2021, Huyện ủy Định Hóa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khoá học 2020 - 2021.

     Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và Thường trực Huyện ủy Định Hóa; đại biểu các phòng, ban chuyên môn của Trường Chính trị, huyện Định Hóa.
     Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung tại Đảng bộ Định Hóa khóa học 2020 - 2021 có 88 học viên là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đoàn thể, trường học, bệnh viện của huyện và các  xã, thị trấn. Sau hơn 01 năm học tập và rèn luyện trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính Nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài ra trong khóa học, các học viên được thảo luận, gắn việc học tập lý luận với thực tiễn trong giáo dục lý luận chính trị.
image 20211227202332 1
Đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Hiệu  trưởng Trường Chính trị tỉnh
và các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
     Qua khóa học giúp các học viên nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết tốt những vấn đề mới và thực tiễn trong cuộc sống. Các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực hiện nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị nơi đang công tác.
     Kết thúc khóa học 100% học viên đều hoàn thành chương trình học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó đạt loại giỏi có 01 học viên, loại khá có 83 học viên, trung bình 4 học viên.
     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị và đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời, mong muốn trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ; tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đặt ra trong tiến trình cải cách hành chính góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.
Lưu Thị Nguyệt
(Trung tâm Chính trị Định Hóa)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây