Đại Từ: Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, khóa I năm 2021

Thứ ba - 23/03/2021 06:04   Đã xem: 426   Phản hồi: 0

     Ngày 22/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đại Từ tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2021. Tham gia lớp học có 77 học viên là đảng viên mới được kết nạp đảng của các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

     Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 22/3 đến ngày 31/3/2021), các học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới được tìm hiểu, nghiên cứu 10 chuyên đề theo chương trình, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Bên cạnh đó, thực hiện Quy định số 208-QĐ/TW, ngày 08/11/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII “Quy định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Trung tâm Chính trị cấp huyện”, trong khóa học này, Ban Giám đốc Trung tâm đã thống nhất đưa nội dung “Tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng và lịch sử đảng bộ địa phương”, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ vào nội dung chương trình của lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm được những thông tin thực tiễn của đại phương.
image 20210323170657 1
Quang cảnh lớp học
 
     Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các học viên trong quá trình học cần nắm chắc những kiến thức cơ bản và những nhiệm vụ của người đảng viên; tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học. Đồng thời, đề nghị các đồng chí giảng viên tích cực giảng dạy, truyền đạt kiến thức lý thuyết kết hợp với thực tiễn, nội dung bài giảng có trọng tâm, trọng điểm, cập nhật thông tin thường xuyên để học viên dễ tiếp thu, đóng góp vào thành công chung của lớp bồi dưỡng. Trên cơ sở các nội dung được truyền đạt tại khóa học, mỗi đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nguyễn Thị Như Quỳnh
(Trung tâm BDCT huyện Đại Từ)
 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây