Công bố cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ thị trấn Đình Cả, giai đoạn 1990 – 2020”

Thứ năm - 22/10/2020 22:11   Đã xem: 834   Phản hồi: 0

      Sáng ngày 22/10, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Đình Cả long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn (25/10/1990 - 25/10/2020) và công bố Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ thị trấn Đình Cả, giai đoạn 1990 - 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Hà Minh Lợi, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân thị trấn; lãnh đạo thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo đảng bộ, chính quyền các xã trên địa bàn huyện; nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ.

image 20201023091125 1
Đồng chí Hà Minh Lợi, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng
      Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ thị trấn Đình Cả, giai đoạn 1990 - 2020 được xuất bản là kết quả của quá trình sưu tầm tư liệu, tài liệu, biên soạn công phu, trải qua nhiều cuộc hội thảo, được sự đóng góp ý kiến của các cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể của thị trấn, của huyện và Ban biên tập đã tiếp thu biên soạn, biên tập để cuốn sách được hoàn thiện.
       Cuốn sách có độ dày 232 trang, bố cục gồm: Lời giới thiệu, Mở đầu, 2 chương nội dung, Kết luận, Phụ lục và Tài liệu tham khảo. Nội dung cuốn sách đã phản ánh chân thực các sự kiện diễn ra tại địa phương, đặt các sự kiện của thị trấn trong mối quan hệ với dòng chảy lịch sử của huyện, tỉnh và cả nước. Cuốn sách ra đời góp phần tích cực trong việc tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương, đất nước, tiếp bước cha anh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.
                                        Nguyễn Thị Hoa, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây