Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2017 - 2019

Thứ sáu - 12/04/2019 23:46   Đã xem: 636   Phản hồi: 0

Ngày 12/4, tại Đại học Thái Nguyên, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K68.B12 hệ không tập trung khóa 2017 - 2019. Dự Lễ bế giảng có PGS.TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên.
Lớp Cao cấp lý luận chính trị K68.B12 hệ không tập trung mở tại Đại học Thái Nguyên, được khai giảng ngày 12/9/2017. Lớp học có 86 học viên, trong đó có 63 học viên thuộc Đại học Thái Nguyên, 23 học viên là cán bộ lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh Thái Nguyên. Thực hiện kế hoạch giảng dạy, sau 02 năm, các học viên của lớp học đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình của khóa học. Kết quả học tập, có 80 học viên đạt loại khá và giỏi; trong đó 03 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng giấy khen và 11 học viên được Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tặng giấy khen do có có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
12 4 2019 BG 2 (1)
PGS.TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
trao bằng cho các học viên của lớp học

Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Hoàng Anh chúc mừng các đồng chí học viên đã nỗ lực hoàn thành tốt chương trình học và được nhận bằng tốt nghiệp. PGS.TS Hoàng Anh tin tưởng, với tư cách là những cán bộ ưu tú, được trang bị trình độ cao cấp lý luận chính trị, mỗi đồng chí sau khóa học, trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ áp dụng kiến thức tích lũy trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng vào thực tiễn để hoàn thành tốt công việc; quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng đất nước, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh, với những kiến thức đã được lĩnh hội, sau khóa học, các đồng chí học viên có thể vận dụng xem xét, xử lý các vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác của ngành mình và lĩnh vực do mình phụ trách để giải quyết công việc một cách đúng đắn, có hiệu quả cao nhất; hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được cấp ủy Đảng, chính quyền giao phó, xứng đáng là lực lượng cán bộ lãnh đạo, quản lý có tâm, có tầm, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển của Đại học Thái Nguyên nói riêng, sự nghiệp phát triển của tỉnh Thái Nguyên và đất nước nói chung./.
Thanh Loan
(Đại học Thái Nguyên)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây