Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ bảy - 28/12/2019 03:44   Đã xem: 653   Phản hồi: 0

      Ngày 27/12, Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đại biểu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, các hội cựu giáo chức trực thuộc.

      Năm 2019, hoạt động Hội Cựu Giáo chức tỉnh có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động; các cấp hội luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm. Hiện nay, Hội Cựu Giáo chức tỉnh có 27 hội trực thuộc, với trên 8.700 hội viên là những cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên công tác ở các cơ sở giáo dục đã nghỉ hưu. Sau khi trở về sinh hoạt tại địa phương, các hội viên vẫn luôn giữ vững truyền thống của ngành giáo dục, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Các hội viên đều tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tham gia công tác xã hội, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; ủng hộ các phong trào nhân đạo từ thiện, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương, phát huy được phẩm chất tốt đẹp - nét đẹp truyền thống của nhà giáo trên mọi lĩnh vực hoạt động.
Tong ket hoi CGC
Lãnh đạo Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị
      Triển khai nhiệm vụ năm 2020, Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh từ tỉnh đến cơ sở; nội dung hoạt động hội bám sát các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia có hiệu quả đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh; làm tốt công tác chăm lo đời sống cho hội viên…
Lưu Đường Tăng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm81
  • Hôm nay9,270
  • Tháng hiện tại596,196
  • Tổng lượt truy cập14,880,685
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây