Gặp mặt hội viên nhà giáo dạy học trong thời kỳ kháng chiến

Thứ sáu - 16/11/2018 11:09   Đã xem: 566   Phản hồi: 0

Ngày 06/11, Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên tổ chức Gặp mặt hội viên nhà giáo dạy học trong thời kỳ kháng chiến. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 200 nhà giáo dạy học trong thời kỳ kháng chiến.
Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bùi Điệp, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong những năm tháng kháng chiến gian khổ, các thầy cô giáo đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp trồng người, đào tạo lên lớp lớp thế hệ học trò xuất sắc, có nhiều đóng góp cho đất nước.
anh gap mat nha giao
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhận Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam (Ảnh: Hoàng Hưng, Báo Thái Nguyên)
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn trước những cống hiến, hy sinh của các thế hệ nhà giáo tham gia dạy học trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ và giúp nước bạn Lào, Campuchia phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo, thầy cô giáo từ miền xuôi lên dạy học ở Thái Nguyên những năm 50 của thế kỷ trước. Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô dạy học trong thời kỳ kháng chiến và toàn thể các thầy cô giáo trong ngành giáo dục của tỉnh nhà; đồng thời khẳng định nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất và những đóng góp của các nhà giáo nói chung, nhà giáo tham gia công tác giáo dục trong những năm kháng chiến nói riêng luôn được xã hội trân trọng. Đồng chí mong muốn, với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự nghiệp trồng người, trong thời gian tới, các nhà giáo dạy học trong thời kỳ kháng chiến sẽ tiếp tục có những hiến kế nhiều hơn nữa đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Thái Nguyên nói riêng, cả nước nói chung.
Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên vì đã có thành tích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo chức Việt Nam./.
Kiều Hoa
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây