Đồng Hỷ: Giao ban công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm 2019

Thứ sáu - 12/07/2019 22:34   Đã xem: 671   Phản hồi: 0

Ngày 09/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại biểu ban tuyên giáo đảng ủy các xã, thị trấn, các đơn vị trong khối khoa giáo.

Giao ban KG Dong Hy 09 7

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong 06 tháng đầu năm 2019, ban tuyên giáo các cấp và các phòng, ngành, đơn vị trong khối khoa giáo đã bám sát chức năng, nhiệm vụ kịp thời tham mưu giúp cấp ủy tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện, sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng về lĩnh vực khoa giáo; thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch đã đề ra. Công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các phòng, ngành, đơn vị trong khối khoa giáo đi vào nền nếp, tạo sự gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cũng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo sơ kết công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; nghe lãnh đạo một số ngành trong khối khoa giáo báo cáo chuyên đề về những vấn đề được dư luận, nhân dân quan tâm: công tác chăm sóc giáo dục trẻ em; kết quả tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 của trường THPT Trại Cau; tình hình khai thác vật liệu xây dựng của một số doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống của bà con nhân dân trên địa bàn xã Quang Sơn. Hội nghị cũng đã thảo luận và thống nhất thông qua việc bổ sung Quy chế hoạt động và mối quan hệ công tác giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các phòng, ngành, đơn vị trong khối khoa giáo.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả ban tuyên giáo các cấp và các phòng, ngành, đơn vị trong khối khoa giáo đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019; thông tin nhanh công tác chuẩn bị cho việc tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII, chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đơn vị trong khối khoa giáo cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Phối hợp và thực hiện tốt hơn nữa việc tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện, sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ưởng, tỉnh, huyện về lĩnh vực khoa giáo; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác khoa giáo; tập trung đưa các chương trình, dự án, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp; tiếp tục tham mưu giải quyết tốt vấn đề môi trường; bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là việc dạy kỹ năng sống cho trẻ trong dịp hè…

Triệu Văn Lũy

(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ)

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê website

  • Đang truy cập107
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm96
  • Hôm nay37,741
  • Tháng hiện tại1,331,992
  • Tổng lượt truy cập13,369,629
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây