Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ ba - 17/03/2020 21:59   Đã xem: 227   Phản hồi: 0

Sáng ngày 17/3, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đại diện các cơ quan, ban, ngành Trung ương.

      Dự tại điểm cầu Thái Nguyên có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Thái Hanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
LE PHAT DONG
Quang cảnh tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên
      Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, sự vào cuộc của các bộ, ngành, địa phương và các tổ chức chính trị xã hội trong toàn hệ thống chính trị, việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới đã tác động không nhỏ đến tình hình kinh tế xã hội toàn cầu nói chung và của Việt Nam nói riêng. Vì vậy, việc toàn dân chung tay ủng hộ, hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay là hết sức cần thiết.
      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực hết sức mình thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn nữa khống chế đại dịch; cố gắng duy trì đời sống kinh tế - xã hội bình thường, an toàn. Để làm được điều đó cần sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của toàn hệ thống chính trị các cấp, các ngành, các tầng lớp trong xã hội. Thủ tướng mong rằng, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước với tình cảm và trách nhiệm của mình hãy cùng chung tay, góp sức tích cực tham gia ủng hộ các nguồn lực để phòng chống dịch Covid-19.
      Cũng tại buổi Lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu trực tiếp ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19; ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 230 tỷ đồng của 30 đơn vị, nhà hảo tâm đăng ký ủng hộ. Thời gian tổ chức vận động quyên góp dự kiến là 45 ngày (từ ngày 17/3 đến ngày 30/4/2020).
Lưu Đường Tăng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 451-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 4/2021

Lượt xem:5 | lượt tải:2

Số 384-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 năm 2021

Lượt xem:38 | lượt tải:15

Số 378-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 3/2021

Lượt xem:34 | lượt tải:10

Số 331-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021

Lượt xem:39 | lượt tải:23

Số 11-KH/BTGTU

Kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Lượt xem:143 | lượt tải:87

Thống kê website

  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay4,970
  • Tháng hiện tại92,847
  • Tổng lượt truy cập4,734,506
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây