Trà - Cà phê doanh nhân: Một chương trình ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, doanh nhân

Thứ bảy - 10/04/2021 21:30   Đã xem: 276   Phản hồi: 0

Ngày 10/4, các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo UBND tỉnh đã tham dự Chương trình Trà - Cà phê doanh nhân tháng 4/2021 do UBND tỉnh tổ chức tại trụ sở HĐND - UBND tỉnh.

     Đây là một Chương trình hết sức ý nghĩa nhằm tăng cường vai trò của chính quyền tỉnh Thái Nguyên trong hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân; giúp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch, thúc đẩy phát triển sản xuất và thu hút đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên.
image 20210413083046 1
Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh
trao đổi cùng các doanh nhân
     Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải hy vọng đây sẽ là nơi gặp gỡ, đối thoại cởi mở, thân thiện hơn giữa lãnh đạo tỉnh, cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, để kịp thời nắm bắt, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Lãnh đạo tỉnh và cơ quan chức năng sẽ lắng nghe ý kiến đề xuất, góp ý, phản ánh về những bất cập, tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của của cấp ủy, chính quyền các cấp và hoạt động của các sở, ngành, địa phương. Đồng chí mong muốn, thông qua Chương trình các doanh nghiệp sẽ thấu hiểu, cảm thông hơn với những khó khăn trong công tác lãnh đạo, điều hành của cấp uỷ, chính quyền, để cùng tìm được tiếng nói chung trong giải quyết sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 
     Thay mặt cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và tinh thần cầu thị của cấp uỷ, chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên trong việc tổ chức Chương trình này; đồng thời khẳng định cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh cũng như cùng chung tay chăm lo cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.
     Đồng thời mong muốn, các chương trình tiếp theo, các doanh nghiệp sẽ được chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành có liên quan tham mưu về các chủ đề của từng chương trình, dựa trên đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp để những khó khăn, vướng mắc được cấp uỷ, chính quyền nắm bắt và giải quyết nhanh và hiệu quả nhất.
Tin, ảnh: Thu Hương
(Văn phòng Tỉnh ủy Thái Nguyên)
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:723 | lượt tải:155

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:685 | lượt tải:216

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:734 | lượt tải:177

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:10005 | lượt tải:2456

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:10056 | lượt tải:2235

Thống kê website

  • Đang truy cập107
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm102
  • Hôm nay16,695
  • Tháng hiện tại1,333,072
  • Tổng lượt truy cập13,370,709
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây